Web Lào Cai

Web Lào Cai – Thiết kế 1 webiste mất bao lâu?

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác. Dịch vụ thiết kế website của Web Lào Cai tùy chỉnh theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tạo ra trang web hấp dẫn về nội dung, mới lạ về giao diện, dễ sử dụng, tối ưu hóa, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Thiết kế 1 webiste mất bao lâu?

Web Lào Cai

Nếu bạn đang có ý định xây dựng 1 website cho riêng mình hay cho công ty, doanh nghiệp. Tùy vào mục đích và chức năng của website mà mỗi website sẽ thời gian thực hiện khác nhau, thông thường thời gian trung bình thực hiện 1 website rơi vào 7 – 10 ngày.

Với website Thương mại điện tử, tin tức, bán hàng,.. thời gian cần thiết để hoàn thành toàn bộ website là 1 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian q khách hàng cung cấp đặc tả yêu cầu, thông thường thời gian thực hiện từ 1 – 2 tuần, tùy thuộc và chức năng của website

Với website doanh nghiệp, bạn cần trung bình khoảng 15-30 ngày để hoàn thiện. Sở dĩ thời gian thực hiện lâu hơn các website khác bởi vì tính bảo mật, nhận diện thương hiệu,… cho website của doanh nghiệp. Trong những trường hợp đặc biệt cần website để phục vụ khai trương, tung sản phẩm mới, hội thảo, hội nghị… chúng tôi sẽ có kế hoạch đặc biệt để đáp ứng tiến độ.

Web Lào Cai cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn và giữ họ lâu hơn trên trang web của bạn! Với nhiều năm kinh nghiệp làm việc, chúng tôi đảm bảo xây dựng 1 website bắt mắt và ấn tượng cho doanh nghiệp, biến khách truy cập vãng lai trên website trở thành khách hàng tiềm năng và từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực tế.

Thiết kế webiste theo yêu cầu khách hàng

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn làm website của khách về nghành nghề gì? Thu thập thông tin khách hàng và hình ảnh/video/nội dung khách hàng cung cấp.

Bước 2: Tìm hiểu top website cùng nghành nghề dịch vụ/sản phẩm của Google.

Xem các web họ làm như thế nào, có những chức năng gì hay, bố cục giao diện có gì nổi trội, tập hợp những điều hay, tinh hoa nhất để tạo ra cho khách hàng một website ưng ý.

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện, bố cục, các chức năng.

Bước 5: Nhập nội dung sản phẩm/dịch vụ demo, thiết kế banner, thiết kế slide, thiết kế ảnh sản phẩm,…

Thiết kế 1 webiste mất bao lâu? tùy thuộc vào số lượng bài viết/sản phẩm nhiều hay ít (10 sản phẩm hay trên 100 sản phẩm).

Bước 6: Chạy kiểm tra lỗi nếu có trên máy tính/điện thoại.

Bước 7: Bàn giao.

Bước 8: Hỗ trợ khách hàng trọn đời suốt thời gian sử dụng dịch vụ hosting

Liên hệ với công ty thiết kế web Web Lào Cai để được tư vấn hỗ trợ bảng báo giá dịch vụ thiết kế web tại Lào Cai chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0985 033 386 

Gmail: Web Lào Cai@gmail.com
Địa chỉ:  P. Duyên Hải – TP. Lào Cai

Tags: No tags

Comments are closed.